Giới thiệu về công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành

Bạn biết gì về công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành? Đồ chơi Hoàn Thành là một thương hiệu đồ chơi chuyên cung cấp các món đồ giáo dục với chất lượng hàng đầu cho bé. Với mong muốn các bé có được một không gian vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích. Hãy tìm hiểu ngay Đồ chơi Hoàn Thành dưới đây nhé!!!

Giới thiệu tổng quan

Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HOÀN THÀNH

Tên tiếng anh: HOAN THANH EDUCATIONAL TOYS COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: HOANTHANH TOYS CO., LTD

Mã số thuế: 0901074631 Cấp ngày 13/03/2020

Ngày bắt đầu hoạt động: 13/03/2020

Lĩnh vực: Buôn bán đồ dùng cho gia đình

Trụ sở chính: Thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoihoanthanh.vn/

Slogan: Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành – Chắp cánh ước mơ cho bé

Logo:

Logo công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành
Logo công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành
  • Tầm nhìn của công ty

Tầm nhìn của công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành chính là “Tiên phong trong công cuộc mang đến những sản phẩm đồ dùng và đồ chơi chất lượng cho bé”. Trong những năm gần đây, công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành không ngừng đổi mới mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của từng lứa tuổi, khẳng định thương hiệu đem những món đồ chơi giáo dục của công ty ngày càng tiến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Cùng với sự nỗ lực và phát triển không ngừng của một công ty Start-up, công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành không ngừng phát triển và đổi mới để dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường khắc nghiệt hiện nay.

  • Sứ mệnh của công ty

Đối với thị trường: Cung cấp các món đồ chơi chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Bên cạnh đó, công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành còn là người quân sư, người đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc bé khỏe, bé thông minh, mang đến sự thoải mái, an toàn trong quá trình phát triển của con.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần, sự hợp tác cùng phát triển, trở thành người đồng hành gia tăng giá trị đầu tư bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện cho toàn bộ nhân viên cùng có cơ hội phát triển công bằng

  • Giá trị cốt lõi của công ty

Những sản phẩm của Công ty TNHH đồ chơi giáo dục Hoàn Thành mang đến luôn cam kết được tạo ra bằng toàn bộ trái tim và óc sáng tạo của tập thể công ty. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Công ty đảm bảo quy trình nhập và sản xuất được kiểm định rõ ràng, an toàn và không gây tác động xấu đến môi trường và sức khỏe của bé.

Sự phát triển của công ty

Từ một shop kinh doanh nhỏ các mặt hàng đồ chơi trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada… bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2018 dưới sự lãnh đạo của ông Hoàng Văn Hoàn. Sau hơn 1 năm phát triển và nỗ lực tháng 3 năm 2020 công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành chính thức được ra đời.

Sau hơn 2 năm hoạt động với vai trò công ty TNHH, tập thể nhân viên công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành không ngừng cố gắng học tập và phát triển, đến nay Hoàn Thành đã ngày một vững mạnh trở thành công ty kinh doanh và phân phối đồ chơi giáo dục trẻ em từ 0 đến 12 tuổi. Cùng với sự phát triển không ngừng, Công ty đã mở thêm chi nhánh ở Hà Nội từng bước chiếm lĩnh thị trường mục tiêu.

Giới thiệu về website của công ty

Website của Công ty TNHH Đồ Chơi Giáo Dục Hoàn Thành được thiết kế vô cùng đơn giản với màu xanh dương làm màu chủ đạo. Tất cả các tính năng của một website bán hàng trực tuyến vẫn được công ty giữ nguyên. Mục giới thiệu doanh nghiệp của công ty là thông tin chung về quá trình thành lập, lĩnh vực kinh doanh, tầm nhìn, tin tức và thông tin liên hệ cần thiết. Bên cạnh đó, website cung cấp cho khách hàng những hình ảnh, thông tin và giá cả của các sản phẩm công ty đang cung cấp trên thị trường. Giao diện của website được thiết kế với mục danh mục vô cùng tiện nghi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mặt hàng mà mình đang có nhu cầu. Ngoài ra, website của công ty còn đưa ra các chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá cho khách hàng. Đặc biệt khi truy cập vào website của Công ty các bạn sẽ tìm thấy các thông tin tuyển dụng. Việc chăm sóc khách hàng trên website cũng được Hoàn Thành quan tâm với ba công cụ chính là hotline, messenger và zalo giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với công ty nhanh chóng.

Website của Công ty cũng cung cấp tính năng mua hàng trực tuyến tuy nhiên số lượng mua bán trên website còn ít, một số sản phẩm vẫn chưa được cập nhật thông tin chi tiết. Đồng thời, việc thanh toán trên website còn hạn chế, chưa được hỗ trợ nhiều về công nghệ thông tin, bên cạnh đó lượng khách hàng tương tác với website còn khá ít. Do vậy, đây là vấn đề vô cùng quan trọng mà công ty cần đưa ra các phương án xử lý và đưa ra các phương án cải thiện.

Trên đây là những giới thiệu chung về Công ty TNHH đồ chơi giáo dục Hoàn Thành cũng như thương hiệu Đồ Chơi Hoàn Thành. Mong rằng ba mẹ có thể tin tưởng mua sắm tại công ty với chất lượng và giá cả hợp lý.